【Vinhomes 】Vị trí Vinhomes West Point

Thông tin sắp tới sẽ mở bán căn hộ cao cấp Vinhomes Phạm Hùng. Tên thương mại: Vinhomes West Point Đã làm xáo trộn cả thị trường bất động sản trên cả nước. Để có được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và bất động sản Vinhomes thì đầu tiên phải kể đến vị trí đắc địa của dự án.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục có vị trí cụ thể là nằm ở giao lộ giữa đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục. Nằm sát mặt đường Phạm Hùng và nằm giữa Bảo Tàng Hà Nội và khu đô thị Mễ Trì Hạ. Đây có thể nói là một vị trí cực kỳ đẹp tại khu vực phía tây thủ đô Hà Nội. Hứa hẹn sẽ là một siêu dự án đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes.

ảnh minh họa

Với vị trí thuận lợi như vậy việc di chuyển từ dự án đến các địa điểm lớn là rất thuận tiện cụ thể như:

Di chuyển dưới 5 phút để tới: Bảo tàng Hà Nội, trung tâm hội nghị quốc gia, công viên Yên Hoà, Siêu thị Big C Thăng Long, Công viên hồ điều hoà Trung Hoà Nhân Chính, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng, Toà nhà Kengnam Landmark, cung văn hoá hữu nghị Việt Trung, Làng Mễ Trì Hạ, Làng Mễ Trì Thượng, trường Maria curie, trường THCS Mễ Trì, Trường Tiểu Học Nam Trung Yên, Trung Tâm thương mại The Garden, trung tâm thương mại Grand Plaza, Học Viện Âm nhạc quốc gia…..

Di chuyển dưới 10 phút để tới các địa điểm: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Khu liên hiệp thể dục thể thao Mỹ Đình, công viên Mễ Trì, bến xe Mỹ Đình, Bảo tàng Hậu Cần, Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương, Bệnh Viện Xây Dựng, Bệnh Viện Thể Thao Việt Nam….

Dưới 15 phút để tới các quận nội đô thành phố Hà Nội.

Mất khoảng 25 phút để ra cảng hàng không quốc tế Nội Bài….

 

VỊ TRÍ NỀN TẢNG KẾT NỐI KHU VỰC

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục nằm trên mặt đường Phạm Hùng con đường huyết mạch của phía tây giúp kết nối khu vực phía tây với các khu vực khác. Từ đường Phạm Hùng quý khách có thể di chuyển ra nhiều tuyến đường kết nối đến các tỉnh khác cũng như các quận trung tâm của thành phố. Có thể thể kể đến một số tuyến đường kết nối với đường Phạm Hùng như Đại Lộ Thăng Long, Khuấy Duy Tiến….

Ngoài ra dự án còn nằm cạnh đường Vành Đai 3, tuyến đường kết nối bờ tây và bờ đông của thành phố Hà Nội. Với tuyến đường này sẽ giúp giao thông trở lên thuận lợi hơn và dễ dàng hơn.

Ngoài việc sở hữu vị trí nằm sát các tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục còn nằm trong quy hoạch đặc khu hành chính trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Theo quy hoạch đã được phê dyệt và triển khai của thành phố Hà Nội thì thủ đô Hà Nội sẽ phát triển dịch chuyển khu hành chính trung tâm sang khu vực phía tây của thành phố. Các bộ ban ngành cùng các trường đại học sẽ di chuyển dần sang khu vực phía tây thành phố. Với thông tin này chắc chắn trong tương lai Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ là điểm nóng của việc tăng giá và cho thuê bất động sản.

Nếu anh chị thấy thông tin bên em cung cấp hữu ích hãy chia sẻ tới bạn bè và người thân. Xin cảm ơn! 

error: Content is protected !!